Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Tuesday, January 4, 2011

5 lý do nên sử dụng Quảng cáo bài viết trong chiến dịch Internet marketing ( Article Marketing )

In bài này

girl-writing-in-journal

Dịch vụ quảng cáo bài viết là một công cụ rất mạnh để làm tăng lượng truy cập vào website một cách tự nhiên. Đối tượng người dùng vào trang web của bạn thông qua các bài viết trên internet có khả năng mua hàng cao hơn so với các cách thức khác vì sự thuyết phục của nội dung bài viết mà bạn cung cấp.
Sau đây là 5 lý do quan trọng để sử dụng Quảng cáo bài viết trong chiến dịch Internet Marketing của bạn.
  1. Với những bài viết chất lượng và có ích cho người đọc, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến như  một chuyên gia trong lĩnh vực ngành nghề bạn đang kinh doanh.
  2. Bộ máy tìm kiếm luôn có sự ưu tiên cho những bài viết có ích và được tích hợp thân thiện với robot tìm kiếm.
  3. Bài viết của bạn càng được google đánh giá cao thì càng được các website khác dùng làm nội dung cho trang web của họ. Lượng Backlink cao tạo nên uy tín cao cho trang web.
  4. Những khách hàng vào trang web của bạn thông qua các bài viết là những khách hàng chất  lượng vì họ đã được thuyết phục bởi thông điệp thương hiệu (sản phẩm) mà bạn gửi gắm trong bài viết.
  5. Bài viết cũng là một phần quan trọng của chiến dịch Viral Marketing. Với nội dung chất lượng bài viết của bạn sẽ được nhiều người tham khảo và phát hành nhiều lần trong môi trường internet.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat