Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Thursday, January 27, 2011

7 lỗi thường gặp khi khởi đầu affiliate marketing

In bài này

” Vạn sự khởi đầu nan”
Khi khởi đầu affiliate marketing chắc chắn bạn sẽ không khỏi tránh được những sai lầm. Dưới đây xin liệt kê các sai lầm phổ biến hay gặp phải khi mới chập chững bước vào nghề internet marketer.


1. Không tập trung vào affiliate marketing:


Có thể bạn không tin tưởng rằng affilate marketing có thể mang lại thu nhập cho bạn, bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về nó, bạn làm quá nhiều việc cùng một lúc, bạn chơi ptc, bạn chơi ptu, … hãy chọn cho mình con đường để theo đuổi cả cuộc đời này. Bạn thấy được BillGate nổi tiếng với Microsoft chứ ông không hề nổi tiếng là trùm bất động sản như Donal Trump. Và Donal Trumb cũng vậy, họ đã chọn cho mình chỉ 1 con đường để theo đuổi trong cuộc đời này.


2. Không đầu tư đúng mức:


Bạn muốn có thu nhập cao, bạn muốn giàu có nhưng bạn không muốn đầu tư. Nghe thật nực cười. Sự đầu tư cho affiliate marketing không chỉ dừng lại ở tiền bạc, bạn cần mua các công cụ, bạn cần mua hosting, domain, mua autoreponder, bạn cần mua kiến thức( bỏ tiền để đi học), bạn cần mua thời gian( bạn phải bỏ thời gian dành cho việc khác để làm affiliate)…nếu bạn không đầu tư tiền bạc và thời gian hợp lý thì khó có thể thành công với affiliate marketing được.


3. Tâm lý nóng vội:


Dục tốc bất đạt, bạn nôn nóng muốn kiếm tiền, bạn chỉ muốn kiếm tiền mà không muốn học, không muốn chuẩn bị, hãy kiên nhẫn đến khi bạn đủ kiến thức và kỹ năng nhé,khi đó bạn không muốn có tiền thì tiền cũng tự rơi vào túi bạn.
Đó là những lỗi thuộc về tầm nhìn và chiến lược của bạn, dưới đây là một số lỗi về các thủ thuật affiliate marketing:


4. Chọn thị trường sai:


Đây là một lỗi rất phổ biến, sai lầm hay gặp là bạn đã chọn thị trường quá rộng, hãy nhớ nguyên lý con cá lớn trong cái ao nhỏ bạn nhé.
Chọn thị trường sai còn thể hiện ở chỗ bạn thiếu kiến thức về thị trường, tức là bạn chọn thị trường không phù hợp với năng lực, hiểu biết và bạn có thể không yêu thích thị trường đó mà chỉ chọn nó vì tiền. Sẽ không thể thành công nếu bạn thiếu đi nhiệt huyết với thị trường và sản phẩm của mình. Hãy hiểu nó kỹ vào nhé.
Một yếu tố nữa khi chọn thị trường là bạn chọn thị trường mà bạn cho là người ta quan tâm mà không dùng các công cụ để kiểm tra xem có đúng là như vậy không.


5. Traffic không phù hợp:


Bạn không cần có quá nhiều traffic nhưng bạn cần phải có traffic phù hợp.
Hãy hương tới thị trường mục tiêu của bạn. Hãy sử dụng những từ khóa tập trung hơn, hãy quảng cáo trên những trang web đúng khách hàng hơn.


6. Viết quảng cáo không hiệu quả:


Bạn thổi phồng sự thật, bạn không trung thực, khâu chuẩn bị bán hàng của bạn quá kém, người ta đến trang web của bạn thì người ta toàn thấy toàn những lời chào hàng dài đặc. Hãy cố gắng cung cấp nhưng thông tin hữu ích miễn phí càng nhiều càng tốt nhé, bạn  phải cho đi trươc khi nhận lại.


7. Không quan tâm đến mối quan hệ với khách hàng:


Bạn hãy nâng niu danh sách email khách hàng của bạn. Thỉnh thoảng gửi cho họ những món quà đầy ngạc nhiên xen lẫn những lời chào hàng của bạn. Hãy tìm hiểu mong muốn của họ qua  servey và đem cho họ những giải pháp. Chắc chắn họ sẽ rất vui và sẵn sàng hành động, đáp ứng nhiệt tình lời mời chào của bạn.
Một số chia sẻ, chúc các bạn khởi đầu thành công.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat