Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Friday, January 14, 2011

Google công bố đối tác chính thức tại Việt Nam

In bài này

Hãng tra cứu và tìm kiếm thông tin trên mạng Internet lớn nhất thế giới Google đã chọn được đối tác chính thức tại Việt Nam, đó là công ty Clever Ads.

Để trở thành đối tác chính thức của người khổng lồ Google, CleverAds của Việt Nam đã phải vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất. Ngoài ra, Clever Ads cũng phải đạt được đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google và liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam.

Hợp tác này cũng sẽ mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể ứng dụng các dịch vụ và tiện ích mà Google cung cấp, cụ thể là trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên Internet với một chi phí hợp lý.
 
Thông qua hợp tác này, Google cũng sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn cho thị trường Việt Nam và cũng là động lực để thị trường, dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam được thúc đẩy phát triển.    
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat