Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Friday, October 14, 2011

Ebook Tại Sao Lại Chần Chừ?

In bài này

Tác giả của quyển sách này là Teo Aik Cher, đồng thời cũng là người vẽ tranh cho các quyển sách của Adam Khoo nên hình ảnh trong sách khá ấn tượng và vui nhộn . Điểm đặc biệt cuốn sách này là ở mỗi trang đều có một hình ảnh minh hoa nên khiến người đọc cảm thấy không nhàm chán. Sau đây là một đoạn trích giới thiệu của sách:

“Tại sao lại chần chừ?” không chỉ là cuốn sách thực tế và hấp dẫn, mà còn là một công cụ hoàn hảo có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ thói quen trì hoãn của mình. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa hóm hỉnh của chính tác giả, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra những lý do khiến bạn mắc bệnh này. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những chiến thuật đã được thử nghiệm và kiểm chứng để giải quyết thói quen trì hoãn này.

Trong “Tại sao lại chần chừ”, Teo Aik Cher nêu ra 13 lý do khiến chúng ta chần chừ đồng thời chia sẻ 13 chiến thuật tương ứng có thể giúp ta vượt qua sự trì trệ trong suy nghĩ và hành động để sải bước trên con đường thành công và hạnh phúc.


Sau đây là video giới thiệu sách của chương trình Mỗi ngày một cuốn sách
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat