Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Thursday, October 6, 2011

Từ làm công đến nhà đầu tư chuyên nghiệp

In bài này

Ngoài giờ làm việc, thú tiêu khiển của tôi là:
1.Thiết kế đồ họa, web, Edit ảnh: Chế tác các tác phẩm nghệ thuật giúp tôi phát huy tính sáng tạo và làm phong phú đời sống tinh thần.
Click vào ảnh để phóng to
2.Đọc sách: Tôi hâm mộ Donal.J.Trump, George Soros,...nên thường xuyên mua sách của các tác giả này để bắt chước ! Chính xác là bắt chước đấy. 
Không có gì hổ thẹn khi gập khuôn theo các tỷ phú,những thần tượng lừng danh trong giới tài chính chứ noi theo mấy thằng choai choai này thì có học hỏi được gì đâu !


Bắt chước mấy thằng bát nháo này chỉ mất thời vô bổ!

Nếu có một Đảng phái hội tụ những kẻ tham vọng làm giàu,những tên luôn phấn đấu làm những việc phi thường thì chắc chắn tôi là thành viên tích cực trong Đảng. Tôi luôn đặt ra mục tiêu Ngày hôm nay phải khôn hơn, trưởng thành hơn hôm qua nên cứ thế mà tha hồ tiếp nhận tinh hoa tri thức nhân loại

the-rich-club
Những thần tượng của tôi
...............................................

3.Chia sẻ: Chia sẻ những trải nghiệm thực tế trên quãng đường làm ăn,đầu tư là niềm vinh dự của tôi. Tôi không thể bố thí cho tất cả người nghèo nhưng tôi có thể giúp nhiều người khác trở nên giàu có,sống hạnh phúc hơn. Đầu tiên là phục vụ nhu cầu bản thân, khoan nghĩ đến việc làm giàu cho đất nước vì ai cũng thôi vậy thôi, phải có tiền để xây dựng cuộc sống,để thỏa mãn tham vọng cá nhân,sau khi thành danh rồi mới có thể giúp ích cho xã hội.

Ngoài ra,tôi theo đạo Phật,tôi tin vào nhân quả ! Khi những tư tưởng đúng đắn của mình được phổ biến,nhiều người làm theo và thành công thì xem như tôi đã lập đc công đức.

Thông điệp đến các bạn sinh viên: Các năm Đại học rất ngắn ngủi, chúng ta phải sống vội, phải tranh thủ tích lũy vốn sống+Chuẩn bị hành trang vào đời (Kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh,khai thác cơ hội, phương pháp đầu tư,....) Sống là phải tham vọng, phải có sự nghiệp,địa vị,quyền lực,...

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho quý vị công thức chuyển từ làm công sang đầu tư. Nghĩa là chuyển từ giai cấp Nghèo sang Giàu.


Theo kim tứ đồ các nhóm nghề chính của Robert 

EMPLOYEE: Các bạn đừng nghĩ mấy đại gia như Warrent Buffet gầy dựng gia sản kếch xù như hôm nay là do ông ta sinh ra trên núi tiền. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các nhà đầu tư,đầu cơ huyền thoại như: Soros, Warrent Buffet.Nếu như ám ảnh về chiến tranh luôn in sâu trong tâm trí của Soros thì cảnh nghèo khó không thể phai nhòa trong kí của cụ Buffet này. Hồi nhỏ, việc giữ mạng sống được là phước đức mấy đời huống chi nghĩ đến việc giàu nghèo. Đối với Buffet, khi mới vào tiểu học,người ta chỉ biết Buffet là cậu bé bán lẻ Coca Cola. Thế đấy,đừng mong đốt giai đoạn làm giàu, cứ từng bước thâm nhập vào giới thương mại,bắt đầu ở ô " EMPLOYEE- Làm công" 

Nếu cho bạn vài tỷ để làm ăn nhưng không có kỹ năng bán hàng,kỹ năng tiếp thị,tư vấn, quản lý...thì sớm muộn gì cũng thua lỗ. Hiện đang học hay sau khi ra trường cứ đi làm công trước để học cách điều hành doanh nghiệp.


+ SELF EMPLOYED: Đây là bước tiến sau quãng thời gian đi thực tế, ta chuyển sang làm tư.Trên thực tế, ranh giới giữa Làm tư so với (Business-doanh nghiệp) khá mờ nhạt. Trong bài Thiết lập mục tiêu tài chính tôi có nhắc đến công việc ở ô SElf-Employed rất "nguy hiểm". Khi ở ô này ta nên chủ động tiến xa hơn đến ô Business


+ INVEST: Có 2 từ rất rất quan trọng trong giới đầu tư:
1/ Dòng tiền ( Dòng tiền mặt hàng tháng để tạo vốn, trả lãi vay, THIẾU DÒNG TIỀN TỰA NHƯ BỆNH XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH)
2/ Đòn bẩy ( Vốn, Other people time,money,...)
.................................................. .....................................
Hiện mình đang ở vị trí Business và Invest,dưới đấy là mô hình dòng quay vốn mình đang áp dung:
Employee: Đây là giai đoạn đầu mình đã trải qua.
Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ môi giới tài chính (Tương tự Môi giới chứng khoán)
Business: Hiện công việc suông sẻ hơn nhiều vì tôi có thể tuyển dụng cấp dưới mình,các đối tác cùng chí hướng phát triển thị trường. Trước đó, nguồn thu chính do mình tạo ra,bây giờ nhiều người cùng cày nền doanh số ấn tượng hơn nhiều.
Invest: Đang đầu tư mua đất nền ở thị trường mới nổi ( Sóc Trăng). Dự kiến khoảng 2-3 năm tới sẽ khai thác. Đầu cơ giống như mua bò về xẻ thịt còn đầu tư phải nuôi bò để sau này vắt sữa và nuôi bê con.

...........................................
TÔI CHƯA PHẢI TỶ PHÚ NHƯNG CHẮC CHẮN SẼ ĐẠT MỤC TIÊU TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT ! TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ CÁC BẠN CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC TƯƠNG TỰ HOẶC TỐT HƠN
P/S: Đạt được mục tiêu tài chính rất đơn giản,không khác gì những thành tựu thông thường như: Học bổng,Tốt nghiệp ĐH loại giỏi,....
Nếu các bạn vẫn hoài nghi nhận xét trên thì do trước giờ nghe nhiều người nói làm giàu rất khó và cũng ít ai chia sẻ bí mật trong thế giới của người giàu. Một khi bí mật đc bật bí thì chẳng có gì bí ẩn nữa !

TƯ DUY THỊNH VƯỢNG
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat