Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Friday, January 13, 2012

4 cách tăng số lượng Subscribers qua Email

In bài này

Đối với các Affilaite Marketer và dịch vụ Online thì việc xây dựng danh sách Email đóng vai trò rất quan trọng để thu hút Traffic ( Lead ) và Sale, Ví dụ: Subscribe ( Đăng kí nhận bài mới qua Email ) 
Mỗi khi Publish chủ đề mới, độc giả được thông báo qua Email, số lượt Pageview tăng theo => Nhanh chóng được Index và tăng thứ hạng. Hơn nữa, đối với các chủ đề Review, Chia sẻ kinh nghiệm, Hướng dẫn sử dụng công cụ , dịch vụ thì cơ hội Convert Lead thành Sale rất cao . Có nhiều cách để thu thập Email của khách vãng lai và độc giả trung thành, chủ đề hôm nay bật mí các phương pháp phổ biến, mang lại hiệu quả cao nhất .

# 1 - Opt-in form

Cách kinh điển nhất là sử dụng Opt-In form 

 Đặt tối đa 3 Opt-in form trên trang.
Ví dụ:
Lần đầu truy cập vào Blog => Lightbox form ( Hiện ra 1 Form Welcome và khuyến khích đăng kí nhận bài mới qua Email )
Lightbox hiển thị khi truy cập
Form thứ II đặt ở Sidebar
Form thứ III đặt dưới mỗi bài viết, tương tự trên Blog này. Nên khuyến khích độc giả đăng kí nhận tin để duy trì mối quan hệ.


# 2 - Nội dung chất lượng


Nên có mục " Bài viết đặc trưng - Feature Post " ; " Chủ đề phổ biến " để khách vãng lai đánh giá cao giá trị Blog, đặc biệt khi các chủ đề mang tính thực tiễn, Update phù hợp với hoan cảnh hiện tại thì độc giả tự kiếm mục đăng kí nhận tin để cập nhật các bài viết hữu ích.


# 3 - Free Bonus
Đăng kí nhận Bonus qua Email khi Subscribe, bạn có thể đặt Form này dươi dạng Lightbox , Sidebar hoặc tạo 1 trang Landing Page chỉ để khách điền Email  . Ngoài các tặng phẩm ( Ebook, phần mềm, thủ thuật,...) , có thể giveaway các bài báo cáo, Coupon giảm giá, ... ) hoặc Premium content ( Nội dung dành cho Subscriber, ví dụ: Giao diện website miễn phí cho Subscriber, khóa học Free , ... )


# 4 - Tổ chức sự kiện


Đăng kí qua Email để thực hiện các chương trình như : Xổ số
Cách này cần kết hợp promote tích cực để thu hút Traffic, số lượng Lead tỷ lệ thuận với số Subscribers.

Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat