Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Saturday, January 7, 2012

6 Cách khả thi để bán món hàng đầu tiên ( Affiliate Marketing )

In bài này

Đối với lĩnh vực kinh doanh truyền thống, Hơn 80% doanh nghiệp mới bước chân vào thương trường đối mặt với khó khăn ở nhiều phương diện và nhiều khả năng ngưng hoạt động do sự đào thải khắc nghiệt của thị trường. Thương mại điện tử và liên kết kinh doanh Affiliate cũng không ngoại lệ. Thực tế không ít thương nhân số không phát triển được mạng lưới tiêu dùng và các Affiliate Marketer rất khó khăn mới kiếm được 1 Sale khi chọn sai SP để Promote.

Xem lại các chủ đề sau :

Cách đây 2 năm, khi mới bước chân vào lĩnh vực Affiliate, tôi đã chọn khá nhiều đối tác bên Niche Forex nhưng không thuận lợi, Sau gần 4 tháng mới được Sale đầu tiên. 

Tại sao First Sale đóng vai trò rất quan trọng đối với sự nghiệp Affiliate Marketing ?

Thứ nhất, về mặt tinh thần , Khi có được Sale đầu tiên, chắc chắn Marketer rất phấn khởi và hào hứng vì công việc có triển vọng.

Thứ hai, về mặt phương pháp, Sale đầu tiên , đặc biệt là sale cho khách vãng lai ( khách hàng trong thị trường "lạnh" ) chứng tỏ phương thức quảng bá trực tuyến của bạn đi đúng hướng. Công việc tiếp theo là cứ tiếp tục lập lại vòng tuần hoàn : 

Thu hút Traffic > Sale > hậu mãi > Traffic > Sale ....

Hơn nữa, với vị khách đầu tiên, ta có thể bắt đầu thu thập ý kiến để chất lượng dịch vụ ngày được cải thiện. Để giúp các Affiliate Marketer thuận lợi hơn khi mới khởi nghiệp với Affiliate, chủ đề này sẽ liệt kê các thủ thuật chọn Sản phẩm thích hợp để dễ dàng quảng bá ( promote )

# 1 - Chọn sản phẩm theo Niche


Chọn sản phẩm, đối tác mà bạn am hiểu và đặc biệt phải ăn theo Niche chủ đạo . Ví dụ: Affiliate Site về Ebook thì tập trung Promote các sản phẩm Ebook.
Đặc biệt, các sản phẩm bạn đã từng sử dụng để tiện hỗ trợ khách hàng

# 2 - Chọn các đối tác có uy tín, thương hiệu mạnh

Khi chọn các dịch vụ được đánh giá cao trong thời gian dài sẽ dễ thuyết phục hơn các Merchant nhỏ lẻ. Khi mấy đối tác này phát triển thì mình cũng " thơm lây "

# 3 - Chọn sản phẩm với giá phải chăng

Nên chọn các sản phẩm, dịch vụ mang lại nhiều giá trị hơn Giá bán chính thức. Ví dụ: Giá là $50 và khách hàng nhận lại cả trăm $ .
Qua kinh nghiệm, các sản phẩm có giá dưới $70 dễ Promote nhất


# 4 - Sản phẩm có lợi thế đặc trưng

Có nhiều sản phẩm tương tự để chọn nhưng chỉ chọn SP mang lại hiệu quả cao nhất, có các ưu điểm mang lại quyền lợi ưu việt, ăn đứt các SP cùng loại

# 5 - Sản phẩm đang trong đợt khuyến mãi

Vào các dịp lễ,...các Merchant thường đua nhau giảm giá. Dù hoa hồng ( commission ) giảm nhưng bù lại Sale vượt hơn 1 nhiều đấy $-)


# 6 - Chính sách Refund ( Hoàn tiền )

Chế độ hoàn tiền minh bạch để tạo niềm tin và đảm bảo khách hàng không chịu ro nếu SP không như quảng cáo hoặc không mang lại công dụng như mong đợi. Đối với các SP bán qua Paypal, E-Junkie,...có thể an tâm hơn vì các mạng này rất khiêm khắc trong chính sách Refund.

Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat