Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Saturday, January 1, 2011

Freelancers - Những điều nên biết

In bài này

Một vài người nghĩ rằng những freelancers sẽ khó được trả công hậu hĩnh và một số ít những chủ thuê mướn các freelancers sẽ nghĩ rằng họ không cần phải trả phí nhiều cho lực lượng lao động này. Điều này có thể được giải thích từ việc cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hiện nay là hết sức khắc nghiệt.

FREELANCERS - HỌ LÀ AI?

FREELANCERSFreelancers thường được biết đến như những người làm việc độc lập và tự do. Họ tự mình cung cấp những dịch vụ có thu phí mà không yêu cầu bất kì một mối quan hệ lâu dài với những chủ thuê mướn nào.

FREELANCERS - HỌ LÀM GÌ?

Những freelancers có thể tự mình cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn có thể tưởng tượng ra được. Sau đây là một vài hình thức phổ biến của freelancer:
    Freelancer viết lách
    Freelancer thiết kế web và đồ họa
    Frelancer lập trình viên và giải mã
    Freelancer cung cấp các dịch vụ về desktop
    Freelancer cung cấp các dịch vụ về quảng bá (SEO, Sem, pr...)
    Freelancer phụ tá ảo
    Freelancer kế toán (bao gồm cả kế toán và kiểm toán)
    Tóm lại, bất kì một dịch vụ nào mà bạn có thể tự cung cấp, bạn đều có thể trở thành một freelancer.

VÌ SAO BẠN MONG MUỐN TRỞ THÀNH MỘT FREELANCER?

Thử tưởng tượng (chuyện hòan tòan có thể xảy ra) một ngày nào đó bạn nhận được tin bị thôi việc, lúc này đầu bạn sẽ căng lên như dây đàn để chuẩn bị gảy theo nhịp của bài ca “duy trì thu nhập”. Bạn càng sớm giải quyết vấn đề “hậu thôi việc”, bạn sẽ càng mau chóng thóat ra khỏi những mớ bòng bong về tài chính. Trong giai đọan “nhàn rỗi” này, thay vì bạn cứ mải mê tìm kiếm công việc mới và đi đi lại lại trong nhà với niềm hy vọng sẽ được nhận đi làm lại, tại sao bạn không quyết định trở thành một freelancer và cố gắng làm việc một cách độc lập.
Nếu bạn đã từng manh nha ý tưởng trở thành ông chủ của chính mình, thì việc trở thành một freelancer sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bạn vừa có thể tiếp tục tìm kiếm lại công việc cho mình, vừa tranh thủ có được những bản hợp đồng đến từ công việc của một freelancer.

NHỮNG TRANG BỊ CẦN THIẾT CỦA MỘT FREELANCER

Để trở thành một freelancer “lành nghề”, điều đầu tiên là bạn phải thật sự sở hữu một dịch vụ nào đó có “giá trị” mà bạn có thể cung cấp cho các khách hàng tiềm năng. Hầu hết mọi freelancers đều cung cấp những dịch vụ thuộc sở trường của mình. Dưới đây là những phương tiện cần thiết “ở mức độ căn bản” để bạn có thể khởi khiệp thành một freelancer.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat