Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Sunday, January 1, 2012

Thuê Freelancer : Giải pháp thông minh cho Online Business và Affiliate

In bài này

Trên thực tế, không ai "pro" trong tất cả lĩnh vực. Vì thế, hãy giao những việc mang tính chuyên môn cho các Freelancer

Ví dụ:


Trên trang passiveIncome có đăng 1 bài viết về kinh doanh ứng dụng Iphone. Anh này ban đầu cũng là Blogger, sau đó đam mê các ứng dụng Iphone, anh ta thích 1 ứng dụng : Chụp ảnh sau đó phần mềm tự động lưu vào Lịch, giống như 1 cuốn Nhật ký bằng ảnh thật. Sau này xem lại, ta có thể dễ dàng nhớ lại những kỷ niệm gắn với mốc thời gian cụ thể.
http://3.bp.blogspot.com/-mMIGLDYmW4o/Tsc0V6DY0OI/AAAAAAAAC0k/Bg-Hj4DsBhk/s1600/photo365-screenshot.pngỨng dụng này đã có trước đó nhưng phiên bản rất thô sơ. Thế là quyết định đầu tư gần $2000 để mướn 1 coder trên Elance.com thiết kế lại ứng dụng theo ý tưởng mới, giao diện và chức năng pro hơn phiên bản cũ rất rất nhiều.
 Sau 7 tháng sản phẩm chính thức ra đời và được bán trên Apple store. Ứng dụng very kool này chỉ có giá $0,99 . Trong vòng vài tháng đã mang lại hàng trăm nghìn đôla.
 Khi đã thành công trên thị trường mới, tác giả tiếp tục thừa thằng xông lên, tiếp tục nâng cấp ứng dụng cho phiên bản Ipad + Viết 1 Ebook chia sẻ kinh nghiệm mướn Coder thiết kế ứng dụng và cách quảng bá sản phẩm.
Trong chủ đề này, mình muốn giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp Online và các Affiliate Marketer Cộng đồng Affiliate http://vieclam.solution24h.vn

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGƯỜI GIAO VIỆC

Sau khi đăng nhập với tài khoản người giao việc,
Click vào nút " Đăng dự án " trên thanh Menu

Đăng thông tin tuyển dụng
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat