Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Saturday, February 4, 2012

Quảng Bá Website với Video Youtube

In bài này

 Sở hữu một trang web là công cụ tốt nhất để quảng cáo trên Internet. Tất cả bạn mong muốn là thu hút được nhiều traffic cho website ? Phương pháp quảng bá qua video trên mạng xã hội là cách rất hiệu quả để xây dựng traffic cho website của bạn.

Hãy tạo một tài khoản Youtube ( Sử dụng Gmail )
Hãy đặt một cái username hay, dễ nhớ và phù hợp để các video của bạn được “search engine” xếp hạng cao.Ngoài ra, nên đặt Nick theo thương hiệu .
Tạo Video qua PowerPoint hoặc Keynote (MacBook) về chủ đề của bạn.
Video của bạn cần có những thông tin giá trị cho người xem, không nên lúc nào cũng chỉ đề cập các thông tin khuyến mãi. Bạn nên nhớ, khán giả của bạn quan tâm đến giá trị họ có được, không phải là những gì bạn sẽ có được. Do vậy hãy nghĩ đến lợi ích của khán giả đầu tiên.Sử dụng các chương trình tạo Video phù hợp với trình độ IT của bạn

Tải các video của bạn lên Youtube và sử dụng các từ khoá thích hợp trong tiêu đề và phần thêm từ khoá.

Đừng quên cung cấp địa chỉ website của bạn ở ngay đầu phần “Descritption” mỗi video.
Việc làm này cực kỳ quan trong. Và bạn cũng nhớ thêm các từ khoá liên quan một cách thông minh, tự nhiên trong phần “Description” này.

Cuối cùng là tải các video này lên các website khác, làm tương tự như trên. Ngoài YouTube còn có các website nổi tiếng khác cho phép bạn upload video như:
Để tránh mất thời gian, công sức, không nên làm video khi bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế video hay, ấn tượng. Nếu upload những video không đảm bảo yêu cầu về nội dung, chất lượng. Các video này có thể làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn. Tốt nhất hãy nhờ bạn bè ,những người có khả năng Design video bắt mắt với hiệu ứng đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu cho người xem, nhất là các Video mang tính hướng dẫn trực tiếp quay trên máy tính . 
Hơn nữa, có thể thuê thuê Freelancer chuyên môn về đồ họa, xử lý phim ảnh để tạo ra các công cụ quảng cáo chuyên nghiệp. Tham khảo mạng Freelancer tại Việt Nam: Solution24h
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat