Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Thursday, February 16, 2012

Tại sao nên sử dụng Flatform Blog WORDPRESS

In bài này

Khi bạn bắt đầu viết blog, sẽ có rất nhiều loại blog cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một loại blog platform thương mại (phải trả tiền), hoặc một blog platform miễn phí, và việc đầu tiền là bạn phải lựa chọn một công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Trước khi xây dựng một blog, hay xem xét đến nội dung mà bạn định viết là gì và loại đối tượng người đọc nào mà bạn sẽ hướng đến. 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số loại blog platform, đánh giá chức năng của chúng, và sẽ thảo luận về lý do tại sao WordPress lại là sự lựa chọn số 1 trong số các blog platform. Chúng ta sẽ hiểu điều gì làm cho Wordpess tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi như hiện nay, và WordPress đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn như thế nào.
Đại diệncho nhóm Flatform MIỄN PHÍ là Blogspot ( www.Blogger.com )  Đây là blog platform tồn tại lâu đời và ngày nay vẫn đang rất phổ biến. Blogger.com miễn phí nhưng mã nguồn không được mở.


Blogger là một blog platfrom rất nhẹ được Google mua lại . Đây là một trong những blog platform đầu tiên trên thế giới đã làm cho blog thông dụng như ngày hôm nay. Đăng ký một tài khoản ở Blogger hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh nhất của Blogger là miễn phí, đơn giản và các themes linh động giúp người dùng có thể thay đôi theo ý thích. Như hạn chế lớn nhất của Blogger là không tương thích với các plugins, mã nguồn đóng làm hạn chế khả năng phát triển của các blogger và có quảng cáo của Google trên phần đầu của blog. Tuy vậy, các blog sử dụng platform của Blogger lại rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm bởi nó là một phần của Google, một bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên mạng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu về Blogger tại địa chỉ: http://www.blogger.com.

WordPress


WordPress là một blog platform khá nhẹ nếu như so sánh với các blog platform mã nguồn mở khác. Nó có rất nhiều tính năng, được cấu trúc rất tốt và có lượng người dùng áp đảo nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy cực kỳ nhiều các tài liệu hướng dẫn về WordPress mà không có bất kì một blog platform nào khác có thể sánh nổi. Nếu bạn gặp vấn đề gì với WordPress, không những bạn nhận được sự hỗ trợ của chính nhà cung cấp, mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng rất nhiều người sử dụng. Có hàng nghìn nhà phát triển đang ngày đêm phát triển các plugin và theme cho WordPress. Vì vậy, nếu blog của bạn thiếu tính năng nào đó, nếu bạn không tìm được tại WordPress thì bạn có thể dễ dàng tìm được từ cộng đồng những nhà phát triển và sử dụng WordPress. Nếu không tìm được một plugin nào đó, bạn có thể tự mình phát triển bởi WordPress là một hệ thống mở, nó cho phép mọi người cùng tham gia phát triển. Cài đặt tự động, dễ quản lý, giàu tính năng, theme phong phú, dễ sử dụng, nhẹ nhàng, có thể tùy biến theo ý thích chính là những yếu tố làm cho WordPress trở thành blog platform số 1 thế giới.


Trước khi nói đến các tính năng cao cấp khác của WordPress, chúng ta hãy cùng điểm lại tất cả các tính năng cơ bản của WordPress: 

Quản lý toàn bộ : Bạn có thể tùy biến bất cứ thành phần nào trên Blog, từ giao diện đến tính năng


Hỗ trợ SEO mạnh mẽ : Traffic từ các cỗ máy tìm kiếm được rất nhiều Websmaster ưa chộng vì đây là nguồn Traffic tiềm năng, có tỷ lệ Convert cao

Hỗ trợ plugin và theme: đây là một điểm mạnh nhất của WordPress. Nó tạo cơ hội cho hàng nghìn nhà phát triển cùng tham gia phát triển các plugin và theme cho WordPress, làm cho nó càng ngày càng phong phú về tính năng và giao diện.


Có thể nhập dữ liệu TRỰC TUYẾN từ các Flatform khác như: Blogger, Blogware, Bunny’s Technorati Tags, DotClear, GreyMatter, Jorome’s Keyword, LiveJournal, Movable Type, TypePad, RSS, Simple Tagging, Textpattern, B2evoluton, v.v. Đây là chức năng tuyệt vời nếu như bạn muốn chuyển từ một blog khác sang sử dụng WordPress, nó giúp lại lấy lại tất cả các bài viết trên các blog khác để chuyển qua WordPress.


Dễ quản lý và duy trì mà chẳng cần phải có nhiều kĩ năng hay kinh nghiệm
Khả năng tìm kiếm trên blog rất tốt.
Xuất bản nội dung ngay lập tức bất kể chiều dài của bài viết là bao nhiêu.
Hỗ trợ viết blog đa ngôn ngữ.
Administration Panel được tổ chức rất tốt với rất nhiều tính năng nhưng lại dễ hiểu và dễ sử dụng.


Upgrade : Với Flatform Wordpress, bạn có thể phát triển lên các nền tảng web, ứng dụng trực tuyến chuyên nghiệp.


Make money : Hầu hết các Pro Blogger trên thế giới đều khuyến nghị nên dùng Wordpress cho việc quảng bá, kinh doanh Online, Affiliate Marketing,...
Đầu tư Blog Wordpress khoảng bao nhiêu ?


+ HOST hàng năm khoảng 2 triệu với Gói Baby của Hostgator, với Copupon HostBlogCoupon bạn được giảm đến 25% cho các tài khoản mới . Khi đăng kí 3 năm, bạn tiết kiệm tối đa với mã giảm giá này .
Xem thêm: Coupon giảm giá 25% Hostgator

+ Giao diện Template : Trung bình < 50 $
+ Framework : Hiện nay, 2 Framework phổ biến là Thesic và genesic, đây là tùy chọn để Upgrade Blog lên tầm cao mới, tiếp cận với rất nhiều Template đẳng cấp Premium và nhiều ứng dụng tiến tiến .
 
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat