Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Wednesday, December 19, 2012

Ẩn Affiliate Link Hiệu Quả Với GoCodes WORDPRESS Plugin

In bài này

Ẩn Affiliate Link Hiệu Quả Với GoCodes Plugin
Tham gia nhiều chương trình affiliate luôn là xu hướng tất yếu của mọi blogger. Sở dĩ như thế bởi không một chương trình nào tốt cho tất cả. Có người kiếm hàng ngàn USD từ một chương trình. Tuy nhiên, họ phải mất một khoảng thời gian dài để test thử hàng trăm chương trình khác nhau rồi mới chọn ra được chương trình tốt nhất cho mình.
Khi tham gia nhiều chương trình, một trong những vấn đề đau đầu nhất vẫn là làm sao để nhớ hết link affiliate của các chương trình đó khi cần. Các link affiliate thường rất dài và không giống nhau. Cấu trúc link affiliate cũng không thống nhất do các chương trình sử dụng các phần mềm khác nhau. Giải pháp duy nhất giúp bạn nhớ nhanh và dễ dàng là sử dụng các phướng pháp ẩn link affiliate theo nguyên tắc mà bạn cho là dễ nhớ nhất. Hôm nay,  xin giới thiệu thêm một công cụ nữa có tên GoCodes. Mình xin giới thiệu để mọi người cùng biết và thực hiện.

GoCodes Plugin là một công cụ FREE giúp bạn ẩn link affiliate rất hiệu quả và nhanh chóng. Đây là công cụ rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều các problogger hiện nay dang dùng như Shoutmeloud… cũng đang dùng nó song song với các công cụ khác để tránh các sự cố xảy ra vào các thời điểm nóng.
Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1:

Để sử dụng nó, bạn chỉ cần download GoCodes Plugin ( http://wordpress.org/extend/plugins/gocodes/ ) về và upload lên thư mục /wp-content/plugins rồi Activate nó. Bạn cũng có thể search ngay trong WordPress plugin repository và install nó mà không cần thông qua FTP.

Bước 2:

Bạn vào mục Settings chọn GoCodes sẽ thấy hình sau:
GoCodes Settings
Bạn có quyền đặt tên folder là gì cũng được, mình đặt là “go”. Nhiều trang đặt là recommend hay tag, refer, redirect hay aff. Cái này bạn có quyền lựa chọn và nếu chọn là “go” thì link affiliate sau này sẽ có dạng:
http://domain.com/go/abc
Bạn nên chọn nút NoFollow GoCodes để tránh bị Google trừng phạt nhé. Sau đó, bạn lưu lại. Coi như xong bước 2.

Bước 3:


Bây giờ bạn nhìn vào tab “Tools” bên trái của mình ngay dưới Upgrade sẽ thấy GoCodes. Click vào đó sẽ ra trang để rút gọn link affiliate. Tại đây bạn tha hồ mà chèn bao nhiêu link tùy ý như hình:

Target URL là Link Affiliate còn dòng trên là từ khóa theo sau go/
Ví dụ: 
http://dichvuvnpt24h.com/thegioiso/go/affiliate/
Có Affiliate Link là:  http://www.affiliate.moigioiforex.com/p/xay-dung-he-thong-kiem-tien-tu-ong-voi.html 


Cách rút ngắn link với Gocodes
Cái hay của GoCodes là nó cho bạn add link rút gọn dưới bất kỳ dạng nào kể cả domain. Bạn sẽ dễ dàng đặt tên hơn. Bạn có thể đặt như sau:
http://abc.com/go/hostgator
http://abc.com/go/hostgator.com
http://abc.com/go/www.hostgator.com
Cả ba link ở trên đều trỏ về chung một link gốc.
Bạn nên chọn cả nút Count hits để công cụ thống kê cho bạn xem link affiliate đó được bao nhiêu lần click. Bạn cũng có thể thay link gốc affiliate bất kỳ khi nào mà không ảnh hưởng đến link hiển thị thông qua nút edit hay xóa thông qua nút delete.
Một vài chương trình cấm ẩn link affiliate dưới mọi hình thức. Các bạn chỉ còn cách là sử dụng đúng link họ cung cấp. Điều này thể hiện rõ trong TOS và bạn phải đọc kỹ để tránh bị khóa tài khoản nhé.
Cũng xin lưu ý các bạn là nên dặt nofollow cho tất cả các link affiliate của mình cho dù bạn sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để tránh bị Google trừng phạt nhé.
Chúc các bạn thành công
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat