Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, December 31, 2012

Affiliate marketing với Youtube - Pinterest

In bài này

Nếu không nhầm thì hiện chương trình Youtube partner không cho các tài khoản mới đăng ký từ Việt Nam, và để có tài khoản Partner cần có tài khoản Google adsense nên chiến lược kiếm tiền với Ads có lẽ hơi khó khăn . Tuy nhiên, vẫn có cửa cho các Internet marketer liên kết quảng cáo Affiliate hoặc dấn đến các trang quảng cáo Google adsense, chủ đề hôm nay chia sẻ cách quảng bá Affiliate của bác @Johnchow trên Youtube

Hiện nay, bên cạnh các kết quả tìm web, ảnh trên Google thì Video đóng vai trò rất quan trọng đối với các chuyên viên SEO, quảng cáo online . Xem kết quả tìm kiếm dưới đây :Quảng cáo máy scan văn phòng trên Youtube .

Và đây là địa điểm chèn Affiliate Link :


1/ Thu hút Free traffic 
Đặt tiêu đề theo tên sản phẩm , nhập đầy đủ thông tin Video, Tag,Category, địa điểm,...

2/ Vị trí chèn Affilate Link
Trong phần giới thiệu Video, Affiliate link có thể được ẩn qua các dịch vụ miễn phí như : www.bit.ly
Ngoài ra, có thể khéo léo pr trang web trực tiếp trong nội dung Video .

Nhận xét : Đây là cộng động rộng lớn hội tụ các thành viên và người sử dụng Internet nên rất thuận lợi cho việc quảng bá, hơn nữa không hạn chế chèn Affiliate link vào đúng khu vực được phép :)

Ngoài Youtube , hiện này mạng xã hội Pinterest đang tỏ ra phóng khoáng khi cho phép chèn thằng Affiliate link vào nội dung bài chia sẻ .


Ảnh trên chụp từ trang chủ của Pinterest , các thành viên đăng bài chia sẻ và Affiliate Link được chèn thằng vào ảnh đại diện nên rất dễ thu hút click vào Aff link .
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat