Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Tuesday, January 1, 2013

Bí mật kinh doanh Online

In bài này

Ai cũng đã nghe rất nhiều về:


"Kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trên mạng, kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến…"

Nhưng bản chất thực sự của “kinh doanh online” là gì? điều này không phải ai cũng biết rõ.


Bởi vậy rất nhiều người lao vào kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online mà không có kết quả và rồi thất vọng, quay ra nói rằng: kiếm tiền và kinh doanh online là “nhảm nhí”, là không có thật!
Tôi cũng như bạn vậy, cũng từng tham gia nhiều khóa học về Internet marketing, cũng từng làm theo những hướng dẫn ở trên mạng về kiếm tiền, nhưng nó chỉ đem lại cho tôi từ thất vọngnày đến thất vọng khác.
Cho đến một ngày tôi tự mày mò, đọc sách và tổng hợp hết toàn bộ kiến thức lại rồi thực hành với 1 blog (năm 2010), sau 1 tháng kiên trì chăm sóc cho blog của mình tôi đã có kết quả đầu tiên:
Tháng đầu tiên kiếm ra 5 triệu đồng,
Tháng thứ 2 kiếm 17 triệu,
Tháng thứ 3 kiếm ra 38 triệu,
Tháng thứ 4 trở đi không dưới 50 triệu


CHỈ VỚI 1 BÀI VIẾT.
Một thời gian sau tôi bắt đầu viết thêm 2 bài viết nữa bán những sản phẩm liên quan, thế là blog của tôi kiếm không dưới 100 triệu/tháng.
Từ những kết quả đó tôi lại một lần nữa tổng hợp lại toàn bộ những yếu tố nào thực sự mang lại dòng tiền và thúc đẩy khách hàng sẵn sàng trả tiền.
Khi tôi chia sẻ với những người bạn của mình, họ thực hành theo và bắt đầu bán được nhiều hàng hơn, kiếm ra tiền thực sự. Ngay cả với một số bạn sinh viên khi được chia sẻ và hướng dẫn họ cũng kiếm ra thu nhập thụ động hơn 2 triệu/tháng mà chẳng phải làm gì nhiều chỉ với 1 blog.


QUÁ TUYỆT VỜI!
Chính vì đều trên nó thôi thúc tôi bắt đầu đi chia sẻ với mọi người!
Bạn thân mến của tôi!
Để thấy rõ hơn, tôi sẽ liệt kê thông tin bên dưới.
Số liệu thống kê về lượt tìm kiếm thông tin :
4 tỷ lượt tìm kiếm/ngày
174 triệu lượt tìm kiếm/giờ
2.9 triệu lượt tìm kiếm/phút
Đây chỉ là thống kê ở các bộ máy tìm kiếm, tôi chưa nói đến website tin tức, forum, blog, các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.com,…
NHỮNG CON SỐ TRÊN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?
Trước khi trả lời câu hỏi này xin được điểm qua định nghĩa về KINH DOANH theo cách riêng của tôi


KINH DOANH LÀ:


Đi đáp ứng và giải quyết nhu cầu của cá nhân, của một nhóm người hoặc của xã hội…hay là đem lại một giải pháp nào đó để giải quyết vấn đề cho người khác. (Theo cách tôi nghiệm ra từ khi kinh doanh online)
Ngoài đời sống thực, khi có vấn đề chúng ta thường hay đi hỏi thông tin người này người kia nhằm giải quyết vấn đề cá nhân, nhưng thông tin đi quá chậm, chính vì lý do đó mà người ta lên INTERNET tìm kiếm thông tin để có câu trả lời nhanh hơn và có nhiều lựa chọn hơn – đặc biệt là thông tin toàn cầu, truyền đi chỉ với 1 cái nhấp chuột!


Vậy nên mới có những con số thống kê ở trên, nó nói lên nhu cầu cá nhân, hàng tỷ người đang đi tìm câu trả lời để giải quyết vấn đề.
Và đó cũng chính là: DÒNG TIỀN đang chảy!


Chính vì thế, nhiều triệu phú trẻ ngày nay BIẾT CÁCH DẪN DÒNG về blog/website của mình , nơi cung cấp giải pháp để giải quyết vấn đề và rồi họ tạo ra nguồn thu nhập mà báo chí vẫn mô tả bằng từ “KHỦNG”!
Và khi tôi nói: “với 3 bài viết trên 1 blog kiếm ra 100 triệu/tháng” hoàn toàn không quá đáng, nó còn chưa xứng tầm nữa kia, phải mang lại nhiều hơn thế. Hiện nay tôi lên chiến lược xây dựng nhiều website/blog tạo ra một HỆ THỐNG, và với PHẦN MỀM QUẢN LÝ, nó trở thànhDOANH NGHIỆP ONINE lớn mạnh (tôi sẽ chia sẻ sau với bạn vấn đề này)!


THẬT ĐƠN GIẢN!
Trên thực tế, mọi người đang lao vào kiếm tiền online (bằng những cách): nào là đưa sản phẩm lên, nào là giá cả, quảng cáo ầm ĩ… Tuy nhiên, sự thật là, người ta đang cần thông tin để giải quyết nhu cầu cá nhân chứ chưa hẳn lên mạng mua hàng trừ khi bạn là thương hiệu nổi tiếng.
Bạn thân mến của tôi!
Bạn muốn kinh doanh trên Internet nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn đang tìm các sale & marketing hiệu quả trên Internet?
Website của bạn đưa lên không ai truy cập?
Website của bạn có người truy cập mà vẫn không bán được hàng?
Bạn chưa biết cách đưa website của bạn lên TOP GOOGLE?
Website của bạn đứng TOP GOOGLE mà doanh thu không tăng?
Bạn tự hỏi tôi không có sản phẩm riêng để bán, làm sao đây?


BẠN TỰ HỎI KHI LƯỚT WEB, “TÁM CHUYỆN” VẪN TẠO RA NGUỒN THU NHẬP ĐÁNG KỂ?


Câu trả lời là: CÓ!


Nếu bạn hiểu rõ bản chất của KẾT NỐI THÔNG TIN và KINH DOANH ONLINE ở Việt Nam, được CHIA SẺ NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TIỄN, bạn sẽ nhận ra đó chính là “mỏ vàng” to lớn có thật đang chờ bạn khai thác, chỉ cần bạn nắm trong tay công cụ chính xác và biết cách sử dụng thành thạo công cụ đó.
Bạn thử làm một phép tính nhỏ xem, 1 blog kinh doanh của tôi chỉ với 3 bài viết mà kiếm hơn 100tr/tháng, và tôi đang nhân lên với nhiều blog!
Điều tuyệt vời nhất là, 2 công ty hiện nay tôi sở hữu hoàn toàn sale & marketing online, không chỉ có lượng khách hàng mới tăng lên đều đặn, mà còn giữ được mối liên hệ thân thiết với hàng nghìn khách hàng quen thuộc.
BỞI ĐƠN GIẢN TÔI ĐANG NẮM ĐIỀU:


BÍ MẬT! – CÔNG CỤ KHAI THÁC MỎ VÀNG ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT


Xem tiếp:


Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat