Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, January 7, 2013

Kiếm tiền bằng cách bán Text Link

In bài này

Kiếm tiền với dịch vụ text link cho site có PR cao

Chào bạn,
Bạn có biết 5 Thủ thuật mới nhất giúp website của bạn được khách hàng ưa thích và bán được nhiều textlink hơn ? Hãy đọc và làm theo hướng dẫn để tăng thu nhập cho website của bạn nhé ! :D

1. Cài đặt code tự động cho website của bạn
Việc cài đặt code tự động giúp cho các textlink của khách hàng nhanh chóng xuất hiện trên website của bạn chỉ sau 1 tiếng, tạo sự thích thú và hấp dẫn khách hàng mua nhiều textlink hơn. Ngoài ra việc cài đặt code tự động sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để xử lý các đơn hàng, mọi công việc sẽ được thực thi hoàn toàn tự động từ đặt link mới, gỡ link khi hết đơn hàng, thu nhập tự động chuyển vào tài khoản.

2. Tạo một ô riêng biệt cho các khách hàng của Textlink.vn
Bạn nên tạo một ô riêng biệt ở bên trái hoặc bên phải website của bạn với các tiêu đề như "Đối tác" - "Website hữu ích" - "Website hay" - "Link hay" để hiển thị các link của khách hàng Textlink.vn. Khách hàng sẽ thích các website đặt link ở sidebar hơn là các link ở footer và đặt mua nhiều link hơn.

kiem tien voi blog co pagerank cao - ban text link


3. Càng ít outbound links càng tốt
Một trong những tiêu chuẩn để đăng ký làm Publisher trên Textlink.vn là website của bạn không có nhiều hơn 20 textlink trỏ đến website khác ( hay còn gọi là outbound links - OBL). Vì vậy bạn nên duy trì số lượng OBL trên site của bạn < 20 OBLs để thu hút khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

4. Cập nhật nội dung thường xuyên
Mỗi tuần bạn nên có ít nhất từ 2 đến 3 bài viết mới với nội dung hấp dẫn và phù hợp với chuyên mục. Điều này giúp website của bạn được index nhiều hơn và khách hàng cũng sẽ thích hơn.

5. PageRank càng cao càng tốt
PageRank không phải là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn lựa textlink nhưng bạn cũng không nên để website của mình có PR quá thấp. 80% khách hàng của Textlink.vn thích những website có PR từ 2 trở lên.


Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat