Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Wednesday, January 2, 2013

Kiếm tiền với Affiliate vs Adsence

In bài này

2 hình thức MMO phổ biến hiện nay là Affiliate và Adsence, tôi nhận được khá nhiều câu hỏi nên tham gia Affiliate, Adsence hay cả hai trên cùng một Niche site. Bài viết ngắn này sẽ phân tích nên chọn mo hình nào thích hợp nhất.

Đối với Adsence, khách hàng không phải mua hàng, chỉ cần Click vào ads thì bạn nhận $, Do đó, Adsence thích hợp cho site nội dung,tin tức,review blog,... Các ads adsence hiển thị dựa trên từ khóa ( theo ngữ cảnh) do đó, bài viết được tối ưu xoay quanh từ khóa sẽ hiển thị các ads liên quan cao và tỷ lệ CTR cao hơn. Kết luận: chỉ nên tham gia 1 trong 2

Điểm chung giữa Adsence vs Affiliate là thu hút Traffic từ SEO , đây là nguồn traffic tiềm năng nhất. Bài toán đơn giản, giả sử site nằm trong top 10 với các long tail keyword khác nhau và nhận được 100 visit/ngày.

Có 1% Click adsence ( thực tế 1 visit lướt nhiều trang nhưng ở đây chỉ ước lượng mức tối thiểu)  => Chỉ có 1 click.
Sau 10 ngày => 10 Click, Mỗi Click từ 0,2 ~ 0,5 ( Traffic từ us,...) => Đc khoảng $5
Với 1000 visit chỉ cần 1 sale Affiliate, commission có thể đc hơn $5.

Bạn nào thích " ăn chắc mặc bền " thì chọn Adsence với site nội dung với số lượng bài phong phú sẽ đi đúng hướng, còn Aff mang tính tập trung vào chất lượng hơn.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat