Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Tuesday, January 8, 2013

Kiếm tiền với SEO

In bài này

seo kiem tien

Vai trò của SEO đối với kinh doanh online

Ngày nay, hầu hết Internet marketer đều công nhận lợi ích thiết thiết từ SEO cho công việc kinh doanh online, SEO là cách tốt nhất để thu hút nguồn Traffic tiềm năng ( những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp )

Qua đó, ngày càng nhiều người ý thức vai trò của SEO trong kế hoạch marketing trực tuyến, để không bị "lạc hậu" trong thời buổi kỷ nguyên số, bạn cần trang bị kiến thức, kỹ năng seo để tối ưu kết quả tìm kiếm nhằm thu hút tối đa lượng traffic qua các từ khóa trong ngành kinh doanh.

Kiếm tiền với SEO

Bài viết này liệt kê một số phương pháp kiếm tiền từ SEO phổ biến hiện nay, một số bạn đang kinh doanh online ắt hẳn không xa lạ nhưng có thể rất hữu ích cho các bạn Online marketer mới hoặc đang tìm hiểu về SEO. Các cách kiếm tiền trên mạng này rất thực tiễn, không phải các hình thức MMO truyền thống như ( HYIP, pay per click,offer,.. ) Ở đây là kinh doanh online , cần các kỹ năng phân tích thị trường, quản lý bán hàng, marketing, hậu mãi,... y như đối với kinh doanh truyền thống.

1. Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là hình thức kinh điển để kiếm tiền từ SEO cho khách hàng. Khách hàng tiềm năng ở đây là các công ty có nhu cầu SEO để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến, các website, blog mới thành lập, hoặc dịch vụ đẩy thứ hạng từ khóa. Search trên Google từ khóa về " dich vu seo " bạn sẽ choáng ngợp vì ngành này cạnh tranh khốc liệt. Rào cản xâm nhập ngành thấp nên tạo điều kiện và cơ hội cho các dịch vụ SEO mới gia nhập. 

Các kết quả tìm kiếm ở trang nhất thường là dịch vụ từ các công ty, dịch vụ thiết kế web và seo gạo cội, nhiều năm hoạt động nên dịch vụ seo cung cấp đến khách hàng toàn quốc, thậm chí cho các khách nước ngoài. Cạnh tranh với các đối thủ nặng ký này rất gian truân, chưa kể các chiêu thức dìm hàng, cạnh tranh không lành mạnh của các đơn vị SEO. Do đó, cơ hội cho các bạn mới là cung cấp dịch vụ web, seo ở địa phương

Về giá cả dịch vụ SEO, hiện nay, các ngành ngân hàng, dịch vụ tài chính, xe hơi, khách sạn, hàng không,bảo hiểm,... có nhu cầu SEO cao và họ cũng dành ra khoảng phí khá lớn cho dịch vụ SEO, một từ khóa trong ngành ngân hàng có thể đến 30 triệu/1 tháng để seo top và duy trì thứ hạng ! Tương tự, bạn có cơ hội chen chân ở phân khúc thị trường địa phương, SEO cho các doanh nghiệp kinh doanh ở địa phương ( Ở cần thơ, vĩnh long,kiên giang,...) 

2. Liên kết kinh doanh Affiliate & SEO


Affiliate là hoạt động liên kết kinh doanh , chia sẻ lợi nhuận, nhiều SEOer đang kiếm bộn tiền từ việc làm đại lý phân phối sản phẩm online. Bên cạnh làm dịch vụ SEO cho công ty, họ nhận làm nhà phân phối, SEO các từ khóa về sản phẩm, các từ khóa mở rộng để kiếm khách hàng, khi khách đặt hàng thì SEOer báo cho doanh nghiệp cung cấp giao hàng và nhận tiền hoa hồng cho mỗi giao dịch. Qua chia sẻ, nhiều SEOer đang ăn nên làm ra từ việc bán hàng bằng cách SEO, hợp tác với các doanh nghiệp ( nội thất, dịch vụ môi giới bất động sản, ... ) Ngoài ra, có thể kiếm tiền từ Affiliate marketing, bán sản phâm số quốc tế, để bán hàng chạy, cần có kỹ năng viết lách ( viết nội dung cho web,blog )  viết article,review,blog,... Trong khóa học affiliate, bạn học nhiều về các kỹ năng này.

3. Bán sản phẩm, dịch vụ tự cung cấp


Bán các sản phẩm vật chất, dịch vụ do chính mình cung cấp, cách này gọi là tự doanh, bạn SEO cho chính site của mình nên sẽ đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn để SEO an toàn, từ khóa tăng hạng 1 cách bền vững . Bản thân tôi cũng đang điều hành nhiều mô hình tự doanh và chủ yếu thu hút Traffic qua SEO, các sản phẩm tôi kinh doanh chủ yếu là dịch vụ web, domain, môi giới chứng khoán ,... Doanh thu khá nhờ seo đa dạng hầu như tất cả keyword trong ngành và kết hợp xây dựng quan hệ,thương hiệu online.

Kết luận


SEO thật sự là một ngành công nghiệp và kênh online marketing hiêu quả,doanh nhân số cần học SEO để không bỏ lỡ nguồn khách hàng tiềm năng.

Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat