Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Wednesday, February 13, 2013

4 yếu tố quan trong cho chiến dịch SEO hiệu quả

In bài này

lam seo cho web moi

Các doanh nghiệp nhỏ khi làm seo thường thiếu kỉ luật, sự lặp lại, quản lý thời gian và bí quyết. Dưới đây là bốn bước đơn giản mà doanh nghiệp nhỏ phải lặp đi lặp lại mỗi tháng (tối thiểu) để tạo ra các trang web seo giá trị cao.

1. Xác định nhu cầu

Mỗi trang web nên được định vị để nắm bắt nhu cầu hiện tại như seo (nói chung) không tạo ra nhu cầu. Điều này có nghĩa là sử dụng nghiên cứu từ khóa để xem người sử dụng thường tìm kiếm những gì.

Khi một doanh nghiệp nhỏ chỉ mới bắt đầu, điều quan trọng là chọn các từ khóa dễ dàng được xếp hạng cao cho đến khi bạn thấy được kết quả. Google Adwords và một số công cụ khác sẽ hiển thị mức độ cạnh tranh trong công cụ từ khóa miễn phí.

Mới bắt đầu nên chọn một từ khóa với hơn 300 tìm kiếm mỗi tháng (sử dụng từ khóa chính xác) và được đánh dấu là cạnh tranh 'Low' của Google. Chọn từ khóa mà doanh nghiệp có thể chia sẻ những điều có giá trị vì điều quan trọng là khách truy cập sẽ quay trở lại.

2. Tạo nội dung lớn

Trong khi các chủ doanh nghiệp nhỏ thường có kiến thức rộng lớn và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh của họ nhưng thường không được chia sẻ trên các trang web của họ. Điều này làm trang web seo bị kém chất lượng.

Một nội dung lớn đi kèm các hình thức video, blog, podcast, các cuộc thảo luận, inphographics, hội thảo và các bài viết. Tất cả các mục tiêu hướng tới người sử dụng cuối cùng là tìm kiếm. Đây là một trao đổi thông tin.

Bất kể các phương tiện truyền thông nào, nội dung cần phải thuyết phục. Sử dụng bất kỳ các chiến thuật sau để tạo ra sự tham gia của khán giả:

    Hài hước

    Tranh luận

    Thời sự/tin tức

    Chính trị

    Thuyết minh kĩ thuật

3. Điều chỉnh nội dung

Đa số các bài viết trên các trang chuyên về seo tập trung rất nhiều về chủ đề này, và điều quan trọng là:

    Xem mật độ từ khóa của bạn, thẻ tiêu đề, URL, thuộc tính alt hình ảnh và thẻ meta.

    Hãy làm cho trang hấp dẫn với những hình ảnh bô sung nội dung

    Thêm liên kết thích hợp và thông tin những nội dung tuyệt vời khác trên trang web cũng như các liên kết đến các trang web được đánh giá cao. Điều này sẽ đạt được seo đồng trích dẫn, nhưng trong một trang rất tự nhiên và thân thiện với người dùng cuối.

    Áp dụng quyền tác giả và các thuộc tính schema.org cho bất kỳ tính năng đặc biệt trên trang như video.

4. Theo dõi & Xúc tiến

Tất cả các dự án cần phải được đo lường , và trang web seo không là ngoại lệ. Theo dõi hiệu suất trang mới trong SERPs.

Với một domain đã được đánh giá cao và một từ khóa cạnh tranh thấp đã được lựa chọn, những nội dung mới có thể nhảy lên trang 1. Nếu vậy, chờ đợi 2 tuần và lặp lại.

Nếu không đạt được bảng xếp hạng trang 1 (nhiều khả năng), áp dụng seo off-site theo hình thức xây dựng liên kết, tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, cung cấp thông tin, RSS, blog khách, infographics, và tham gia vào các cuộc thảo luận thích hợp trên các diễn đàn và blog.

Theo dõi và quảng bá trên trang vừa được tung ra nên tiếp tục vô thời hạn cho đến khi từ khóa lên được trang 1 , nhưng không nên cản trở dự án seo tại chỗ tiếp theo.

Kết luận

Bốn bước trên cung cấp một đường dẫn đơn giản về hoạt động thường xuyên, chất lượng cao, sáng tạo nội dung sẽ cải thiện thứ hạng và tăng thêm khách hàng tiềm năng từ Internet. Nó cần phải được lặp đi lặp lại ít nhất hai lần mỗi tháng để giữ cho bất kỳ trang web doanh nghiệp nhỏ hấp dẫn.

Tham khảo các bài viết khác: Các bài viết về thực hành seo
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat