Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Saturday, May 11, 2013

Adsence đã chấp nhận nội dung tiếng Việt

In bài này

Thông báo từ Blog Adsence - Nội dung tiếng Việt đươc Approved

Thông báo mới nhất từ Blog Adsence cho hay các Site nội dung tiếng Việt có thể sử dụng để đăng ký tài khoản mới. Nhiều bạn lo ngại về giá Click thấp hay tình trạng Click ảo để phá tài khoản Adsence của các đối thủ. Qua tìm hiểu Affiliate khẳng định rằng giá Click sẽ cải thiện đáng kể do quảng cáo hiển thị nội dung tiếng Việt nhắm đến khách hàng mục tiêu, không bị phân biệt đối xử như trước đây. Các bạn để ý thấy các Site tin tức có tiếng ở VN đã đặt Adsence khoảng 1 năm nay nhưng từ khoảng đầu năm nay mới hiện quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung phổ biến là dịch vụ Host và thương mại điện tử. Về tệ nạn Click tặc cũng không nên lo lắng vì hệ thống Tracking sẽ lọc và xóa các Click không hợp lệ.

Để đăng ký tài khoản Adsence, cần đọc kỹ TOS xem Site có đủ tiêu chuẩn không, Tụi Policy duyệt nội dung khá gay gắt lúc trước , ở VN có chi nhánh Google nên việc xét duyệt có thể thoáng hơn.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat