Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Sunday, June 23, 2013

Hướng dẫn Refund sau khi mua hàng trên Clickbank.com

In bài này

refund clickbank

Điều tuyệt vời khi mua hàng qua Clickbank là người mua được bảo vệ, tránh những quảng cáo lừa đảo, phóng đại sự thật, chủ đề này hướng dẫn cách refund cho BUYer.

Refund nghĩa là hoàn tiền
ChargeBack: là hoạt động yêu cầu hoàn tiền bởi ngân hàng

Sau khi mua hàng qua Clickbank, nếu không không hài lòng các bạn có thể yếu cầu người bán Vendor hoàn lại tiền (Refund), nhiều bạn lần đầu mua sản phẩm trên Clickbank, không vừa ý nhưng chưa biết làm cách nào để yếu cầu Refund, chủ đề này sẽ hướng dẫn cách “đòi tiền” đơn giản nhất.

Các lưu ý quan trọng trước khi thực hiện Refund:

Để được Reufund thì trước tiên phải chắc chắn trên trang giới thiệu sản phẩm có chính sách Refund Policy NO QUESTION ASKED.

Thường thì trong vòng 30 hay 45 ngày, nếu không thích thì khách hàng được quyền Refund, phải có cam kết này mới đủ cơ sở để Clickbank hỗ trợ Do đó trước khi lấy thẻ visa debit ra thanh toán, đọc kỹ phần đảm bảo không rủi ro trên Sale page, nếu cam kết mập mờ thì nên bỏ qua tránh tiền mất tật mang :D

Bước 1: Tìm lại Email xác nhận mua hàng


Sau khi thanh toán chắc chắn bạn nhận được 1 Email tự động từ Clickbank với nội dung cung cấp thông tin như Order Number, thời gian mua hàng và quan trọng nhất chính là LINK YÊU CẦU REFUND!

Minh họa nội dung hóa đơn thanh toán nhận được qua Email:Lưu ý số Order Number


Bước 2: Click vào Link yêu cầu Refund trong Email


Nếu không tìm thấy Link thì truy cập vào Liên kết sau: https://www.clkbank.com/clkbank.htm
Nhập thông tin như số Order Number, địa chỉ Email để truy cập vào các thông tin cơ bản, có tùy chọn gửi yêu cầu hoàn tiền Refund tới người bán Vendor


Bước 3: Tranh chấp giữa BUYer và Vendor


Sau khi Click vào Link yếu cầu Refund, người bán lập tức nhận được thông báo, họ sẽ có 1 ngày (24h) để hỗ trợ khách hàng. Lưu ý nhé, nếu bạn quyết tâm đòi lại tiền thì hãy dứt khoát, không “nhân nhường” Vendor.

Bước 4: Refund thành công


Trong vòng 1 ngày nếu không có phản hồi từ Vendor thì đích thân Clickbank sẽ thực hiện trả tiền về thẻ . Không nên quá áp lực, chỉ cần nhấn mạnh muốn được Refund, các Vendor sẽ kèo này đủ kiểu như đặt câu hỏi bạn không hài lòng ở điểm nào để chúng tôi Support ( đây là chiêu nhằm câu giờ, quá 30 ngày là không được giải quyết đấy nhé!

Chúc các bạn Refund thành công!
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat