Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, July 22, 2013

Matt Cutts: Nội dung trùng lấp không ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa

In bài này

Khẳng định trên từ sếp của đội chống Spam Matt Cutts, điều này không có ý khuyến khích Copy các bài viết, chỉ nhấn mạnh là bạn không cần lo lắng nếu bài viết gốc, Unique trên website/Blog mình bị Copy tràn lan, Google đủ "thông minh" để lọc ra những kết quả gốc, chất lượng nhất. Các bạn webmaster không phải lo ngại bị Duplicated Content hay sợ bị dính thuật toán panda.

Tuy nhiên, Google vẫn thẳng tay trừng phạt các trang web nào Copy bài viết Spam nội dung. Vậy một bài viết thế nào thì bị xem là cố tình Spam!? Sau khi giao lưu trên diễn đàn cộng đồng Webmaster của GG, Affiliate biết được 1 Article cố ý nhồi nhét từ khóa hay nội dung vô nghĩa sẽ bị liệt vào Spam và các Web,Blog nào đăng lại bài này sẽ bị "dính chưởng"Qua đoạn Video trả lời câu hỏi liệu các trang trùng lấp như TOS, Disclaimer page nhiều site giống hệt nhau thì có ảnh hưởng đến SEO.
Trích nguyên văn: "How does required duplicate content (terms and conditions, etc.) affect search?"

Nhiều lời bình luận bên dưới Video thắc mắc trước câu trả lời mập mờ của Matt Cutts, đối với các trang TOS,... thì ko bị ảnh hưởng nhưng các trang bài viết thì sao!?

Qua đó, Trang SearchEngineland đã viết về đề tài này và củng cố rằng: TẤT CẢ các pages chứ không riêng gì trang chính sách. Vậy là từ nay các bạn không còn bị áp lực, lo sợ nhiều trang khác Copy bài của mình sẽ bị vi phạm thuật toán Panda.

Nếu bạn phát hiện kết quả nào Copy trái phép, không để lại Link nguồn gốc bài viết thì có quyền Báo cáo report DMCA để đội chống Spam của GG loại Link đó khỏi trang kết quả tìm kiếm.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat