Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Sunday, August 18, 2013

4 cách kiếm tiền với wordpress

In bài này

Wordpress là mã nguồn mở tạo website, blog và các ứng dụng web phổ biến nhất nhì hiện nay, có nhiều dịch vụ ăn theo wordpress, bài này giới thiệu sơ qua 10 cách kiếm tiền với wordpress, các bạn có thể áp dụng tùy vào trình độ chuyên môn.

1. Membership site

kiem tien - wordpressCó thể tạo trang membership thành viên và thu phí dịch vụ định kỳ, hiện có nhiều Premium Theme hoặc Plugin để tạo trang thành viên, có thể outsource code thêm để tích hợp các cổng thanh toán và chương trình Affiliate để mở rộng công việc kinh doanh.

2. Làm dịch vụ Freelance


Viết ứng dụng Plugin hoặc thiết kế Custom Design theo yêu cầu, cũng có thể mở các dịch vụ đơn giản như tạo blog cho người mới, thiết lập cơ bản,..Ở Vn có nhiều Freelancer làm dịch vụ xuyên biên giới như thiết kế và bán giao diện Premium, làm việc trên các mạng Freelance (nhu cầu này rất cao)

3. Affiliate marketing - Tiếp thị liên kết

Đây là cách thông dụng nhất, ở Vn và nước ngoài rất nhiều blogger chọn nền tảng wordpress do dễ sử dụng, tùy biến và đặc biệt là có nhiều công cụ hỗ trợ cho quảng bá sản phẩm Affiliate trên trang. Theo thống kế thì hiện có hơn 40% Blogger sử dụng Wordpress, những tên tuổi gạo cội cũng sử dụng WP, xu hướng là các dịch vụ thứ ba như Email Marketing cũng tương tác với wordpress hay các site quảng cáo Infolinks, Chitika, Adsense,..vẫn có plugin dành cho wordpress để quản lý tài khoản và hiển thị ads tiện lợi hơn.

4. Review hoặc Coupon Site

Định nhập chung vào nhóm trên nhưng nên tách ra do thể loại này cao cấp hơn các kiểu promotion thông thường. Bạn có thể tạo trang Review bằng các Theme Premium hỗ trợ đầy đủ các chức năng đánh giá như Rating, Buy Now buttom, đồ họa call to action,..

Trên đây là 4 hình thức MMO với Wordpress bạn có thể áp dụng.
Good luck!
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat