Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, August 19, 2013

Kiếm tiền với Google Adsense trên site nội dung tiếng Việt

In bài này

Như các bạn đã biết là từ ngày 10/5/2013, Google Adsense chính thức chấp nhận hiển thị nội dung quảng cáo trên các Site có ngôn ngữ tiếng Việt, đây là tin vui cho cho cộng đồng Publisher Việt, nội dung tiếng Việt hợp lệ (không vi phạm TOS của adsense) được phép đặt code q/c. Ads hiển thị rất bắt mắt và phù hợp với người dùng, đặc biệt là các Traffic từ SEO có mức độ liên quan rất cao.

Ảnh bên dưới là các kết quả q/c đặt trên website về môi giới địa ốc và các tin tức liên quan, ads khớp với các keyword trên site nên tỷ lệ click rất trung thực. Ngoài ra nhờ công nghệ Re-target mà thu nhập các Pub Việt tăng mạnh khi các đơn vị mua q/c tung ra chương trình khuyến mãi, như trên hình thì Unit banner đang hiện thông báo khuyến mãi giảm giá từ Tenten, ảnh chụp từ máy tính của mình,có lưu Cookies từ các các website chuyên về Hosting, Domain,..nên nhiều ads về lĩnh vực này hiển thị.


Khi chiến Adsense trên site tiếng Việt, luôn tuân thủ các nguyên tắc về layout, không nên đặt ads sát nội dung hay cố tình điều chỉnh màu sắc cho giống các thành phần khác trên website (Xem thêm bài viết này để không vi phạm Tos adsense) . Tốt nhất nên đặt cách xa content chính. Về vấn đề click tặc thì bạn có thể an tâm vì các click liên tiếp từ IP giống nhau sẽ được lọc và loại bỏ. Nếu sử dụng wordpress có thể cài thêm Plugin chống Click ảo (chỉ cho phép Click 1 lần cho mỗi IP).

Về thu nhập qua thời gian trải nghiệm, mình thấy giá CPC dao động liên tục tùy thời điểm và độ cạnh tranh của các keyword.Nếu content onpage chứa các keyword trùng với những key được đấu giá cao thì có thể mỗi click nhận được gần $1.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat