Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, August 19, 2013

Tại sao nên học SEO Copywriting?

In bài này

Chào các bạn SEOer


Hôm nay vào diễn đàn gặp topic nội dung bàn về các bước cụ thể trong làm SEO. Trong đó mình rất bất ngờ vì việc sáng tạo, biên tập nội dung chỉ chiếm 10%, dường như xu thế bây giờ các SEOer chú trọng vào Off-page đi link hơn là đầu tư vào chất lượng Content. Đây là một tư tưởng sai lệch về tối ưu SEO, đi ngược với các giáo lý của Google Webmaster Guide (các chỉ dẫn từ chính Google về cách tối ưu SEO, đây là những phương pháp SEO mũ trắng White Hat để đảm bảo thứ hạng từ khóa đứng vững sau mỗi đợt Update thuật toán Google.

Tài liệu tham khảo:
1. Xem bài học thuật giới thiệu về thuật toán Google: Những điều cần biết về thuật toán Google Panda (Chống Spam nội dung) và Penguin (chống SEO Offpage)
2. Các hướng dẫn SEO từ Google: Chủ đề này trình bày các cách SEO mũ đen bị cấm, đọc để tránh bị vào Sandbox

Nếu đọc hiểu được tiếng Anh, các bạn nên thường xuyên vào các trang web chính thống về SEO của Google như Webmaster Central, kênh Youtube Webmaster Guideline,…để xem các bình luận của Matt Cutts về những thủ thuật SEO, ông ta đề cập đến những chiêu thức SEO “đen tối” mà các Spammer hay dùng, trong tương lai, lần lượt những kiểu cày backlink nhằm đánh lừa các Spider sẽ bị phát hiện và đưa vào thuật toán tiêu diệt các web spam này. Ngày trước Google thường lấy Pagerank làm thước đó giá trị của mỗi trang web (page), từ đây nhiều người tìm mọi cách để tăng số lượng backlink (vì họ tưởng rằng càng nhiều backlink trỏ về site thì càng dễ tăng thứ hạng. Do đó, cứ ngày ngày xây dựng liên kết kém chất lượng hòng lên top nhanh chóng.

Những quan niệm về SEO bằng Off-page hoàn toàn sai lầm, sau khi nghiền ngẫm kỹ lưỡng các hướng dẫn của GG, Mình nhận thấy GG không hề khuyến khích SEO để tăng hạng mà chỉ kêu gọi các Blogger, Webmaster chăm chút nội dung sao cho có ích cho người tìm kiếm nhất, khi đó tự khắc GG sẽ tìm ra kết quả xứng đáng và cho lên thứ hạng đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm.

SEO Copywriting là môn phái tối ưu nội dung hướng đến độc giả mục tiêu để làm thỏa mãn nhu cầu tìm thông tin. Hiện nay phần lớn các SEOer không được đào tạo bài bản các kỹ năng này, dẫn đến tình trạng Copy nội dung từ các website khác, hay viết những bài tầm thường, không tạo ra sự hứng thú cho người dùng. Một SEO Copywriter chuyên nghiệp sẽ khiến độc giả nghĩ rằng: “ Wow, thật may mắn vì tìm được nguồn tài nguyên vô giá này – Trang web thật hữu ích, phải Bookmark lại ngay” nếu làm được như vậy thì chắc chắn bạn đã trở thành một Marketer chuyên nghiệp,Mình không thích dùng từ SEOer vì thuật ngữ này mang nhiều phiến diện, ám chỉ những kẻ spammer hơn là làm Seo nội dung chân chính.

Cách đây khoảng 4 tháng, Mình làm bên lĩnh vực môi giới tài chính, đang loay hoay tìm các dịch vụ seo uy tín nhưng tiếc là không có chỗ nào đáng tin cậy, sau khi tìm hiểu cách seo của mấy dịch vụ mới biết rằng mình đang quá mạo hiểm khi giao website cho một Spammer, từ khóa có thể sẽ lên top theo đúng hạn nhưng sau đó sẽ đối mặt nhiều rủi ro vì website bị phạt. Vào các diễn đàn SEO, bạn sẽ thấy các chuyên viên SEO đi link suốt, bằng đủ thủ thuật để chèn link, cách làm này 99% sẽ bị Penguin dòm ngó, theo thông báo gần đây nhất thì GG đã “hiểu” được hơn ngôn ngữ và trong đó có tiếng Việt, chúng ta thấy rằng hiện nay GG đã biết những content nào được tạo ra chỉ nhằm mục đích nhồi nhét từ khóa (OverSeo) và những liên kết kiểu anchor text sớm bị loại khỏi Top 100.

Sau khi nghiên cứu các hướng dẫn tự làm SEO của GG Guideline, mình quyết định tham gia khóa học về SEO Copywriting, tìm được địa chỉ đáng tin cậy là Khóa “ Làm chủ nội dung tiếp thị số

Sau khi triển khai các chiến dịch tăng cường nội dung cho web (sử dụng những công thức và chiến thuật đã được chứng minh qua các Case Study trong khóa học) Website về Forex của mình đã tăng hàng loạt các keyword quan trọng trong ngành, doanh số Sales dịch vụ tăng đột phá. Mình đã tiếp tục áp dụng phương pháp này để tối ưu SEO cho website thương mại điện tử và các Niche Website tiếng Anh (kiếm tiền với Affiliate) và kết quả cũng rất khả quan. Xem thêm về website kiếm tiền với chương trình Affiliate Hosting.

Lời kết: Ngày nay mình đã thực sự làm chủ được nội dung và có thể tự tay tăng Traffic chất lượng gấp cả nghìn lần nhờ các chiến lược seo Copywriting học được từ khóa đào tạo trực tuyến SEO Copywriting Master.
Tham khảo thêm thông tin khóa học:

Khóa học SEO Copywriting Master


Đánh bại tất cả đối thủ cạnh tranh
Traffic chất lượng từ Google tăng chóng mặt
Bùng nổ doanh số bán hàng online

Bạn sẽ đạt các mục tiêu trên sau khi tham gia khóa học SEO Copywriting Master – Làm chủ nội dung tiếp thị số.
Đăng ký ngay hôm nay – Học phí ưu đãi chỉ còn 250.000 VNĐ.





Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat