Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Tuesday, September 10, 2013

Kỹ thuật Video Marketing cho Affiliate Marketer Việt

In bài này

Theo khảo sát, không thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh là nguyên nhân phổ biến khiến nhiều Affiliate Marketer Việt bỏ cuộc, 2 skill quan trọng nhất là Đọc - Hiểu và Writing, bên cạnh đó để nhanh chóng SEO lên top từ khóa và tăng cường mức độ phổ biến (nói dễ hiểu là danh tiếng Authority) thì phải thêm kỹ năng Speaking, các webmaster có thể đứng trước ống kính để thể hiện, tựa như Vblog hoặc dễ hơn là hướng dẫn hoặc làm File Podcast online để chia sẻ lên các Forum, dành cho quảng bá content viral marketing.

Dựa theo chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ Blog Thu Nhập Thụ Động SPI, một expert đầu ngành về lĩnh vực Tiếp thị liên kết thì Video Marketing đã đem lại Sales cao vượt bật dành cho các chương trình Affiliate Hosting qua nhiều năm , có thể đây là cá nhân Internet marketer tạo ra được nhiều doanh số nhất trong làng Hosting, Ngày nay tỷ lệ chia sẻ hoa hồng cao ngất ngưỡng, lên tới 150 Usd dành cho mỗi tài khoảng Web hosting được đăng ký hợp lệ. Video hướng dẫn cách đăng ký Web host và setup nền tảng Wordpress hàng tháng có gần 3.000 lượt xem và mang lại hàng trăm Sales, một con số rất ấn tượng ( Commission lên tới gần $40.000 chỉ với một chương trình Affiliate lĩnh vực Hosting tại BlueHost)

Một kênh tiếp thị tiêu biểu khác là sử dụng Podcast và các Video article thay vì viết các Article thông dụng, Pat Flyn đã tạo ra nhiều kênh tiếp thị sử dụng Podcast cho cộng đồng mạng sử dụng điện thoại Android, Ios và các ứng dụng cho hệ điều hành khác truy cập vào kênh channel để nghe Podcast dễ dàng hơn.

Tin mừng dành cho các Affiliate Marketer Việt là hiện nay Blog Affiliate đã tìm ra công nghệ sản xuất các Video clip tiếng Anh với chi phí bằng ZERO!,Bạn không nghe lầm đâu, không tốn một đồng nào để tạo ra các Video clip quảng cáo bằng tiếng Anh, hãy xem mẫu demo 2 đoạn Clip bên dưới.

Clip trên có sẵn âm thanh và hình ảnh để trình bày quan điểm dưới dạng Slide Show, na ná như trình diễn PowerPoint trong các buổi thuyết trình.Dưới đây là Demo thứ hai sử dụng kỹ thuật chữ viết tay trên bảng trắng2 Movie trên rất bắt mắt đúng không? Bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra chúng:
  • Không cần biết tiếng Anh
  • Không cần am hiểu về các kỹ xảo điện ảnh
  • Không cần máy tính cấu hình mạnh
Chỉ dẫn chi tiết ở khóa học SEO Copywriting Master, đăng ký ngay hôm nay để tự tay SEO Top bằng các chiến thuật Tiếp thị nội dung số đã được thử nghiệm và thành công.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat