Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Tuesday, November 26, 2013

Những lưu ý khi kiếm tiền với Product Launch trên Youtube

In bài này


Ngày nay, nhiều Affiliate có khuynh hướng SEO bằng các trang xã hội Social Sites hoặc Video, bởi chi phí để Rank cho Video thấp hơn, có thể Free 100% nếu muốn. Tuy nhiên, SEO bằng Video trên Youtube hay các Video Sharing Sites khác như DailyMotion, Vimeo,… vẫn có rủi ro nếu không lưu ý những qui định sau đây:

1. Spam

Không ai thích Spam cả, các Search Engine, Social Network và người dùng đều ghét Spam, do đó Video, Channel và có thể cả tài khoản Gmail của bạn bị Suspend nếu cố tình tạo ra nhiều Video nội dung chỉ khác nhau đôi chút và cố ý sửa tiêu nhằm Rank nhiều Long Tail Keywords. Mình từng thấy nhiều PL Marketer có Clip đang ở #1 và ngày hôm sau gặp thông báo: “ Tài khoản bị ban do hành vi Spam nghiêm trọng, vi phạm TOS khi tham gia cộng đồng Youtube”. Ngoài ra cũng tránh các hành động chèn Link Video vào các Video khác, nếu Comment của bạn bị report Spam nhiều lần thì không đảm bảo account an toàn.

2. Copyright

Tuyệt đối không Copy Video người khác, lên top rồi bị xóa sẽ rất đau. Nếu tham gia PL, chỉ nên dùng các công cụ promotion mà người bán cung cấp hoặc tự thiết kế Video dựa trên trang Sales Page hoặc theo bài Review.

3. Có nên thuê Freelancer trên Fiverr thực hiện các nhiệm vụ SEO?

Yes, nếu có điều kiện và chấp nhận đầu tư tầm $5 - $10 thì nên thuê Freelancer, tuy nhiên khi mới bắt đầu kinh phí còn eo hẹp bạn có thể tự tay SEO bằng cách tham khảo và “chôm” tài nguyên backlink của các Video đang Top, xem cách nó seo để gập khuôn y như vậy. Mình đã làm theo và lên Top rất nhiều keyword ăn theo tên sản phẩm PL>

Kiếm tiền với Youtube là cơ hội mới cho các IM mới bước chân vào lĩnh vực Affiliate Marketing. Hãy luôn tuân thủ các qui định của YT để tránh các tình huống xâu xảy ra.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat