Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Monday, February 10, 2014

Cách PR Game, App cho Smartphone trên App Store, CH Play

In bài nàyMấy tuần qua Flappy Bird liên tục làm mưa làm gió không chỉ trên App Store mà ngay cả trên kho ứng dụng Google Play của Android. Ít ai biết game này đã xuất hiện trên kho ứng dụng App Store của Apple từ giữa tháng 5 năm ngoái, tuy nhiên phải đến đầu năm 2014, Flappy Bird mới thực sự tạo thành một “cơn sốt”.

Sức nóng của Game lan tỏa không chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới, khiến cho cha đẻ của trò chơi này đưa ra quyết định gỡ bỏ trò chơi. Nguyễn Hà Đông cho rằng “Flappy Bird là thành công của tôi nhưng nó đang phá huỷ cuộc sống đời thường, vì vậy tôi căm thù nó”.

Tại thời điểm tuyên bố gở bỏ trò chơi, Flappy Bird đã đạt trên 50 triệu lượt tải và nhận được hơn 47.000 đánh giá trên gian hàng App Store, trong đó rất nhiều đánh giá ở mức 5 sao, tức mức cao nhất trong thang điểm đánh giá ứng dụng. Và doanh thu từ quảng cáo chạy dưới trò chơi này lên đến hàng tỷ vnđ.

Với doanh thu như vậy, vốn đầu tư bỏ ra là 60 triệu đồng liệu có quá cao? Sau đây là "giải pháp Flappy Bird" giúp ứng dụng của bạn nhanh chóng lọt Top The Best Apps of 2014!

Đầu tiên, bạn viết 1 game ấn tượng, mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi (bực tức vì độ khó, nhiều cạm bẫy, dễ chơi khó thắng, thi đấu tay đôi online, có bảng vàng công bố cao thủ đang dẫn đầu,…)

Sau đó up lên kho ứng dụng App Store. Kế đến là bước tạo hiệu ứng “Big Bang” cho game, càng có nhiều feedback thì game càng dễ lên top của App Store, bên cạnh đó đây là cách thu hút sự tò mò của nhiều người dùng để ngày càng nhiều lượt Download.

*** Ước lượng chi phí bạn cần bỏ ra ***

1. Phí đăng ứng dụng lên App Store = $150
2. 500 con sock để fake IP tạo ra các tài khoản iTunes khác nhau: 0.1$*500 = $50
3. Tạo tài khoản iTunes: Mỗi tài khoản cần 1 thẻ Visa để verify, nên mua visa ảo không định danh, về sau không gặp những rắc rối. Thị trường hiện nay bán visa ảo rất nhiều, TRUSTcard.vn được đánh giá là website cung cấp thẻ visa hàng đầu với nhiều đầu BIN, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần phải chứng minh danh tính. Giá mỗi thẻ visa ảo là 39.000đ, để chắc ăn verify được iTunes, nên bỏ vào balance 30.000đ. Total: (39.000 + 30.000)*500 =34.000.000đ
4. Phí Thuê người tạo tài khoản và tạo feedback, mỗi tài khoản trả 40.000đ để đảm bảo chất lượng của feedback (liên quan đến game, nội dung phải khác nhau): 40.000đ*500= 20.000.000đ
Đối với Google Play Store bạn cũng làm tương tự như vậy.
Nhiêu đó đủ để trò chơi của bạn lên top rồi đấy, việc thu hút được nhiều người tải và chơi thật chỉ còn phụ thuộc vào cách bạn PR và chất lượng của trò chơi

Cách này còn được dùng để rating cho các sản phẩm bán trên Ebay, sản phẩm của bạn có được mua nhiều hay không, phụ thuộc rất nhiều vào reviews của khách hàng.

Chúc các bạn thành công
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat