Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Saturday, May 24, 2014

Hướng dẫn tìm Domain PR cao giá rẻ

In bài này

Chào các bạn SEOer!
Thời gian gần đây Google tiến hành cập nhật thuật toán Panda 4.0 để tiêu diệt mấy site chứa nội dung rác, mấy loại content spin hoặc copy 100% từ các nguồn khác nhau, qua đó Google muốn khẳng định thông điệp Content quan trọng nhất và Backlink ngày càng giảm giá trị trong SEO, liệu đây có phải là sự thật?

Theo AffiliateBlog thì Link vẫn chiếm vai trò chủ đạo vì Google chưa đủ thông minh để xác định một content là hữu ích hay không, Google cũng từng đưa ra phiên bản Google loại yếu tố link, kết quả rất tệ hại, qua đó link chất vẫn là yếu tố hàng đầu để tăng thứ hạng.

Thế nào là backlink giúp website đạt thứ hạng cao?

Nội dung liên quan, Unique, có PR cao, tuổi thọ lâu, được share nhiều trên social network,...và còn rất nhiều tiêu chí khác. Nhưng để có 1 website PR cao và age lâu năm không phải chuyện dễ, cần nhiều thời gian, phải mất hàng năm để tạo dựng uy tín và tăng PR cho một Domain mới. Do đó, nhiều SEOer tìm đến con đường tắt là săn Domain có sẵn PR cao. Topic này share tip để các bạn tự kiếm Domain Available và quan trọng nhất là vẫn giữ được Pagerank.

Cách tìm Domain có PR cao

Hiện có nhiều dịch vụ cập nhật các Domain hết hạn & vẫn còn PR, DA,...
Giới thiệu service miễn phí sau: http://www.expireddomains.net/deleted-com-domains/
Các bạn lọc Filter theo tiêu chí Available (nghĩa là có thể đăng ký mới ngay), PR tối thiểu là 3, có thể search các Domain ngắn gọn để làm SEO thương hiệu Brand Name.

tim domain pr cao gia re


 Ảnh trên là kết quả có các Domain PR cao, có thể reg mới ngay.

Các lưu ý quan trọng khi chọn Domain PR cao hết hạn:

1. Phải check xem các Backlink còn hay không: Dùng dịch vụ Ahrefs Free để xem tổng quát hiện tại còn bao nhiêu backlink và các backlink có còn được Index hay không, kế tiếp nếu có phần mềm soi link chi tiết thì kiểm tra xem trong quá khứ Domain này có Spam không, tuyệt đối tránh xa mấy Domain có tiền án Spam.
2. Xem website trong quá khứ: Dùng dịch vụ WayBackMachine để xem trước đó Domain này được gắn vào website thể loại gì, xem hình ảnh lần cuối của nó
3. Check chỉ số PR, DA (Domain Authority): để chắc chắn PR thực, không fake. Ưu tiên chọn các Domain PR vẫn còn backlink vì khả năng giữ PR trong lần Update tiếp là rất cao

Đăng ký Domain giá rẻ trên Godaddy

Sau khi chọn được Domain PR cao, bước tiếp theo là đăng ký tên miền trên Godaddy.
Mối tháng thường có Coupon Godaddy siêu giảm giá
Các bạn có thể sử dụng thẻ Visa Prepaid để đăng ký tên miền với Coupon
Xem hướng dẫn chi tiết ở đây: http://blog.trustcard.vn/huong-dan-dang-ky-domain-godaddy-bang-visa-elegant/
Thẻ Visa Prepaid Elegant dùng để đăng ký tên miền Godaddy - Sử dụng Coupon giảm giá

Hoặc search Google hoặc search từ khóa sau:Chúc các bạn chọn được Domain PR chất lượng
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat