Dịch vụ cài đặt Wordpress ( Free - Premium )

Wednesday, July 2, 2014

Hướng dẫn quảng cáo adwords cơ bản

In bài này

Chào các bạn Online marleter!

Adwords là cách nhanh nhất để quảng cáo web và kiếm tiền online với affiliate. Thay vì mất hàng tháng trời làm seo, với adwords + thủ thuật tối ưu chi phí bạn có thể "câu traffic" khủng với chi phí cực thấp, thậm chí chỉ 10đ/ click (chỉ 10đ để có 1 traffic). Do đó mỗi ngày chỉ cần chi $1 cũng đủ làm marketing online cho các cá nhân có kinh phí quảng cáo khiêm tốn.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ visa prepaid để thanh toán phí quảng cáo cho adwords
Không cần làm thẻ visa debit, chỉ cần đăng ký một thẻ visa prepaid là có thể kích hoạt tài khoản adwords rồi. Chi phí một thẻ visa prepaid chỉ có 79.000, nhận thẻ tại nhà. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ bằng cách đến chi nhánh ngân hàng hoặc nạp qua chuyển khoản internet banking.

Sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký account adwords mới:
Truy cập: https://adwords.google.com
Đăng ký rất đơn giản, sau vài bước là tới lúc add thẻ, nhập thông thẻ thẻ gồm 16 số, expired và số cvv là hoàn tất.

Bước 2: Nghiên cứu chọn từ khóa
Có 2 xu hướng chính, và cũng là 2 mục tiêu
Quảng bá website: CHọn thật nhiều keyword liên quan, bạn không cần đắng đo cân nhắc nhiều từ khóa, cứ dùng các tool gợi ý keyword để thu thập càng nhiều càng tốt các long tail keyword.
Bán hàng: Cần chọn kỹ lưỡng các money keyword vì theo con đường này bạn phải trả chi phí cao hơn so với cách câu traffic ở trên.

Bước 3: Tạo chiến dịch quảng cáo
Hiện có 3 kênh chính được dùng ở VN:
1. Chọn cả Display network và Search network: bật mí là kênh display network rất lợi hại đấy, bạn có thể hiển thị ads lên nhiều website hàng đầu tại vn như 24h, chỉ bị tính phí khi có click thôi, hiển thị nhiều nhưng ko có click thì vẫn ko tốn xu nào, điều này khác hoàn toàn với facebook.
2. Video marketing: quảng cáo video trên các video khác
3. Adwords retarget marketing

Bước 4: Điều chỉnh
Đối với cách thu hút traffic thì bạn có thể dần hạ giá bid để chi phí cho mỗi click hạ xuống, nên nhớ đừng hạ giá CPC quá nhiều hoặc quá nhanh. Ví dụ ban đầu giá max Bid là 100đ /click, qua ngày hôm sau hạ xuống 95đ/ click. và cứ thế duy trì hạ giá sau nhiều ngày cho tới khi chỉ còn khoảng 30đ/ click, làm chậm như vậy sẽ ko bị sốc , vẫn duy trì đc số lượng hiển thị impression.
Do you Like this story..?

Get Free Email Updates Daily!

Follow us!

THÔNG BÁO-KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING CHỈ $5 ( 100 000 VND )

KHÓA ĐÀO TẠO AFFILIATE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP trong 30 ngày


Học Affiliate Marketing từ cơ bản đến nâng cao- Cung cấp các công cụ, kỹ thuật tiên nhất nhất, Update thường xuyên . ĐẶC BIỆT ! MIỄN PHÍ HOST TẠI HOSTGATOR TRONG 1 NĂM. >> Click để ĐĂNG KÍ <<

Hỗ trợ : 0947 409 918 - Yahoo! fx.dragon

Đoạn text hiển thị tiêu đềChat